Giới thiệu

Giới Thiệu về công ty:

CÔNG TY TNHH IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TIẾN PHÁT với nghành ngề chính là sản xuất cung ứng bao bì nhựa cho thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi là đơn vị đã có 8 năm vận hành và quản lý nhà máy sản xuất tại địa chỉ: Kcn Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.

Với hệ thông máy in, máy thổi PE, máy cắt dán nhập khẩu hiện đại và đội ngũ quản lý có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì nhựa, bao bì Tiến Phát tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm ưng ý nhất. Đi liền với đó là độ ngũ kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bao bì để tư vấn thiết kế, tư vấn chất liệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng cho từng sản phẩm.

Ngoài ra những dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng cũng được lãnh đạo công ty hết sức quan tâm, đó là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào bao bì Tiến Phát. Chúng tôi tin rằng với nhưng tâm huyết và lòng yêu nghề của người đứng đầu công ty sẽ tạo ra giá trị đối với những sản phẩm của khách hàng, bởi  hạnh phúc của chúng tôi là được nhìn thấy thành công của các bạn !

CÔNG TY TNHH IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TIẾN PHÁT

Nhà máy: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
Email: bbtienphat@gmail.com
Điện thoại: 0981 143 246