BAO BÌ TÚI PHỨC HỢP

CÔNG TY TNHH IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TIẾN PHÁT- SẢN XUẤT TÚI PHỨC HỢP

Túi phức hợp là một trong các sản phẩm bao bì đặc biệt, ứng dụng trong nhiều nghành công nghiệp cũng như cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Là sản phẩm được tạo cấu tạo lên từ 2-3 lớp màng. Công ty bao bì Tiến Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm túi phức hợp đến nay đã được 8 năm, với nhiều loại mẫu mã, kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Túi phức hợp công ty chúng tôi được ghép bởi các lớp màng nhựa 2 lớp hoặc ghép thêm lớp kim loại như AL ( Nhôm), MPET ( thiếc) ở lớp giữa.

PHÂN LOẠI TÚI PHỨC HỢP

Túi phức hợp là sản phẩm rất đa dạng về chất liệu và mẫu mã nên chúng ta có thể phận loại túi theo 2 tiêu chí này:

+/ Phân loại theo chất liệu

  • Màng 2 lớp gồm có lớp màng in OPP, PET, PA và lớp thứ 2 là lớp bảo quản ( Hay là lớp hàn dán) PE,CPP. Các loại này kêt hợp với nhau hình thành lên túi phức hợp chất liệu Opp/Pe, Opp/Cpp, Pet/Pe, Pet/ Cpp, Pa/ Pe, Pa/Cpp
  • Màng 3 lớp sẽ có thêm lớp bảo quản là màng Al (Nhôm), Mpet ( thiếc) ở lớp giữa. Lớp in vẫn là màng Opp, pet, Pa và lớp hàn dán là Pe, Cpp. Đặc điểm của màng 3 lớp có tính bảo quản tốt hơn nhiều so với màng 2 lớp, chống ẩm, thẩm thấu, mùi,… tốt hơn so với túi 2 lớp. Thường được dùng để đựng sản phẩm như bột trong nghành dược phẩm, thú y, hạt giống,… hoặc đựng dạng nước, dung dịch.
Màng túi 2 lớp Pet/PE

+/ Phân loại theo quy cách túi:

  • Túi được sử dụng phổ biến nhất là túi 3 biên: Là dạng túi được hàn 3 cạnh và để hở 1 cạnh, người dùng có thể dể dàng đóng gói . Có nhiều loại kích thước túi 3 biên tùy vào kích thước sản phẩm và nhu cầu sử dụng của người dùng.
Túi 3 biên không in

Túi 4 biên: Là dạng túi có 4 cạnh theo chiều dọc túi, dán đầu hở đáy. Dáng túi vuông vắn dễ đóng thành phẩm đứng một cách dễ dáng. Được sử dụng để trưng bày trên kệ hàng hoặc trong siêu thị

Túi dán 4 biên (4 cạnh)
  • Túi dán lưng: Là túi được hàn 1 cạnh phía sau túi, đó là đường dán lưng, vẫn dán đầu và hở đáy. Túi dán lưng có thể gia công thành túi, tuy nhiên hiện nay để tăng năng suất đóng hàng thì có máy đóng tự động hàn lưng giúp cho sản phẩm đóng đều, đẹp mắt và năng suất tăng lên nhiều.
  • Túi zipper: dùng để đựng chất lỏng như hoá chất, các thực phẩm đồ uống như: túi trà sữa các loại… Dùng trong ngành hoá  mỹ phẩm: nước xả vải, dầu gội…đây là loại bao bì Túi đứng zipper cao cấp nhất đòi hỏi bao bì có cấu trúc đảm bảo độ kết dính tốt, không bị các hoá chất mài mòn khi đựng sản phẩm, đối với loại bao bì cấu trúc không phù hợp khi đựng sản phẩm một thời gian hoá chất ăn mòn làm quá vở tính liên kết của bao bì (làm trách các lớp bao bì ra, thường thì bao bì được ghép lại với nhau từ 2 đến 4 lớp màng, mỗi một lớp màng đóng một vai trò khác nhau) ví dụ như : Túi đứng zipper  cấu trúc 2 lớp PA/PE  trong đó lớp PA là lớp màng đóng vai trò là màng dùng để in đồng thời vừa để bảo quản sản phẩm, có độ chống thẩm thấu cao không khí nhập từ bên ngoài vào sản phẩm và ngược lại, PE là lớp dùng để hàn dán khi gia công làm túi bao bì đồng thời cũng đóng vai trò bảo quản sản phẩm có độ chống thẩm thấu không khí cao. Thông thường thì bao bì túi đứng zippper này sử dụng cấu trúc màng ghép 3 lớp có in và không in tuỳ theo yêu cầu của khách hàng như : PA/MPET/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE, PA/AL/PE, PET/AL/CPP … trong đó lớp giửa MPET, hoặc AL (màng nhôm) là lớp vai đóng vai trò cảng ánh sáng và bảo vệ sản phẩm sử dụng cho các sản phẩm chống ánh sáng xiêng vào .
Túi zipper đáy đứng

+/ Tại sao khách hàng phải lựa chọn chúng tôi ??? :

  • 1/ Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, sản xuất với số lượng lớn nên có giá tốt nhất trên thị trường .
  • 2/ Sản phẩm luôn được bảo hành về chất lượng sản phẩm .
  • 3/ Với quy trình sản xuất tiên tiến cộng với thiết bị máy móc hiện đại => tạo ra sản phẩm hoàn hảo và đảm bảo tuyệt đối 100% an toàn thực phẩm .
  • 4/ Thời gian giao hàng nhanh .
  • 5/ Đặc biệt là cung cấp giá sĩ (không bán lẻ) nên thích hợp cho những nhà làm đại lý , nhà phân phối, hoặc khách hàng có nhu cầu số lượng lớn sẽ có giá cực kì ưu đãi .

Địa chỉ nhà máy: Kcn Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.

Tin Liên Quan