TÚI PE ( Túi Nilon PE)

Túi PE (Túi nilon PE) là loại bao bì sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Có nhiều loại túi nilong được sử dung mới nhiều mục đích khác nhau, nhưng tựu chung các loại tùi này đều được tạo lên từ hạt nhựa gọi chung là bao bì nhựa. Bao bì Tiến Phát là đơn vị có 8 năm quản lý và vận hành nhà máy sản xuất các sản phẩm từ bao bì nhựa. Khách hàng đến với Tiến Phát luôn yên tâm về chất lượng túi, giá thành cũng như tiến độ giao hàng cho các sản phẩm bao bì nhựa

SẢN XUẤT TÚI PE ( Túi nilon PE)

Từ hạt nhựa PE ( PolyEthylence), hạt nhựa được khai thác trong quá trình craking dầu thô, quy trình sản xuất túi nilon PE gồm 3 bước: Thổi màng, in ấn và gia công túi thành phẩm.

+/ Thổi màng: Tùy theo ưng dụng của các loại túi nilon nhà sản xuất sẽ trộn thêm các hạt phụ gia để làm cho túi mềm hoặc cứng hơn, túi bóng hoặc mờ hơn, hay túi được dai hơn.

+/ In ấn: Được in theo công nghệ in ống đồng với bản trục lõm, đây là công nghệ in tiên tiến nhất thế giới hiện nay, cho hình ảnh mực in mịn, sắc nét và độ chính xác rất cao.

+/ Gia công túi: Có nhiều loại túi được sử dụng từ vậy liệu PE như: Túi ống, túi ống gấp hông đột quai treo, túi cắt nhiệt, túi cắt nhiệt băng dính chờ.

               

PHÂN LOẠI TÚI PE ( Túi Nilon PE).

Dựa và đặc điểm kỹ thuật, cũng như ứng dụng trong đời sống hằng ngày, có thể phân loại túi nilong theo nhóm sau:

+/ Túi ống hoặc túi ống gấp hông: là loại túi được các shop thời trang, shop bán lẻ sử dụng nhiều. Túi không in hoặc có in đều được, có thể in từ 1-6 màu cho cả 2 mặt túi. Túi này được thực hiện qua 2 công đoạn là thổi màng PE thành cuộn, rồi gia công trên máy cắt. Có 2 dạng túi là túi ống thường và túi ống gấp hông. Mỗi đơn hàng loại này khách hàng phải đặt từ 100kg trở lên mới thổi được màng. Kích thước túi tùy theo nhu cầu của khách. Màu sắc khách hàng có thể lực chọn từ màu trong, màu sứ, màu đen,…

    

+/ Túi xốp là dạng bao bì nhựa được hình thành từ các hạt nhự PE, HDPE. Túi này có quai xách phù hợp với việc mua hàng ngoài chợ, siêu thị, và các shop. Có thể in từ 1-6 màu khác nhau, màu túi khách hàng cũng có thể lựa chọn màu túi trong, màu đen, màu trắng sứ,… Là loại túi được gia công trên 1 máy thổi và cắt túi luôn, điều đó giúp giúp ngắn thời gian làm hàng và chi phí thành phẩm. Mỗi đơn hàng loại này khách hàng phải đặt từ 100kg trở lên mới thổi được màng. Kích thước túi tùy theo nhu cầu của khách.

+/ Các loại túi nilon từ màng phức hợp khác. Là loại bao bì nilong cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong nghành công nghiệp, trong cuộn sống hằng ngày xuất hiện chủ yếu trong các siêu thị. Loại bao bì này được đề cập trong bài viết ‘ In BAO BÌ NILON TẠI HÀ NỘI’

Dựa theo nguồn hạt nhựa chúng tôi phân loại theo 2 dòng như sau:

+/ Túi PE (Túi nilon PE) sử dụng hạt nhựa LDPE là loại túi thông dụng với đặc tính là túi trong, mềm, dai được ứng dụng rộng dãi trong đời sống hằng ngày.

+/ Túi PE ( Túi nilon PE) sử dụng hạt nhựa HDPE là loại túi với đặc tính mờ, cứng cáp cũng được sử dụng nhiều theo sở thích của khách hàng để lựa chọn.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chất liệu phù hợp với nhu cầu của các bạn, trải nghiệm sản phẩm mẫu để có những thông tin đầy đủ nhất

Hotline: 0977 98 76 72      

Địa chỉ nhà máy: Kcn Tân Quang, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.

Tin Liên Quan