TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

CÔNG TY TNHH IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TIẾN PHÁT- ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

Túi hút chân không là loại bao bì sử dụng rộng rãi ngày nay, trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta cũng như trong các nghành công nghiệp như thực phẩm, tiêu dùng, điện tử,… Công ty TNHH in và sản xuất bao bì Tiến Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các bao bì màng phức hợp, trong đó có túi hút chân không. Trong bài viết này tôi muốn chia sẻ với các bạn các loại túi hút chân không, cũng như các chất liệu được dùng để ứng dụng cho các sản phẩm khác nhau.

Túi hút chân không thường được làm theo quy cách túi là dán 3 biên, loại túi khác là túi zipper đáy đứng tuy nhiên ít được sử dụng hơn.

Chất liệu sử dụng trong túi hút chân không:

+/ Chất liệu thông dụng nhất là chất liệu PA/ Pe được sử dụng để hút chân không các sản phẩm thực phẩm vì là chất liệu mềm, chịu được trong điều kiện nhiệt độ thấp để bảo quản trong tủ lạnh, đặc biệt là chống không khí hơi ẩm lọt vào túi. Thông thường các túi này bảo quản được trong thời gian khoảng nửa năm. Độ dày thường được dùng là 80 mic, các sản phẩm yêu cầu độ dày cao hơn như chân gà, hải sản,.. vì sợ bị đâm thủng túi. Ngoài ra túi hút chân không còn có 1 loại nữa để khách hàng thanh trùng ở nhiệt độ 120- 140 độ C, loại đặc biệt này phải dùng keo ghép đặc biệt hơn.

 

  

+/ Chất liệu thứ 2 được dùng là Pet/ Pe là chất liệu cứng hơn Pa/ pe được dùng đối với những sản phẩm khách muốn túi cứng cáp và không bảo quản trong điều kiện lạnh. Loại túi này cũng bảo quản được trong thời gian từ 4 tháng đến 6 tháng với mức giá thành tương đương với túi PA/ Pe

 

+/ Chất lieu PE hoặc PP là túi dạng ống cũng được sử dụng để hút chân không sản phẩm. Loại túi này được dùng để hút chân không tạm thời tức là chỉ hút chân không được trong khoảng 1 ngày túi sẽ bị bung ra. Được sử dụng cho hàng hóa vận chuyển ngắn trên oto, hoặc trên máy bay. Loại bao bì túi này giá thành rẻ và rất phổ biến nên được sử dụng với mục đích tạm thời.

Các sản phẩm túi hút chân không có thể là túi không in hoặc in trựa tiếp lên sản phẩm theo công nghệ in ống đồng từ 1-8 màu. Công ty TNHH in và sản xuất bao bì Tiến Phát là đơn vị sản xuất túi hút chân không với nhiều năm vận hành nhà máy sản xuất

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0977.98.76.72

Địa chỉ nhà máy: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

 

Tin Liên Quan